อนิเมะซับไทยดูได้บน Netflix

อนิเมะซับไทยดูได้บน Netflix

อนิเมะซับไทยดูได้บน Netflix ต้องบอกว่าวันนี้ทาง cartoondee ก็ได้รวมอนิเมะน่าดูเอาใจคนรักอนิเมะทุก ๆ ท่านมาให้ได้เข้าไปติดตามกันเพราะทั้งนี้นอกจากการที่จะต้องอยู่บ้านแบบน่าเบื่อแล้ว อนิเมะดี ๆ ก็ได้มีออกมาตลอดเวลาทำให้ใครหลายๆ คนนั้นแทบเลือกไม่ถูกกันเลยแหละครับวันนี้เราเลยจะมาช่วยคุณตัดสินใจโดย มาแนะนำว่ามีเรื่องไหนบ้างที่น่าเข้าไปดูกันบน Netflix

ชี้เป้าอนิเมะสุดปัง ซับไทย บนNetflix

  • Kakegurui
Kakegurui

เรื่องราวกล่าวถึง “โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ” ที่มีกฎกติกาการควบคุมเหล่านักเรียนด้วยการ “เล่นการพนัน” เพื่อแบ่งชนชั้นภายในโรงเรียน  โดยผู้ที่ชนะการพนันนั้นจะมีสิทธิที่เหนือกว่าผู้ที่แพ้การพนัน  และสามารถกระทำอะไรต่อผู้แพ้ก็ได้  ซึ่งในโรงเรียนนี้เอง… “จาบามิ ยูเมะโกะ” เด็กสาวปริศนาได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อที่นี่

  • Assassination Classroom
Assassination Classroom

เรื่องราวของห้องเรียนม. 3 ห้อง E สุดพิเศษของโรงเรียนคุนุกิกาโอกะที่มีอีกชื่อหนึ่งว่าห้องเรียนลอบสังหารมีสิ่งมีชีวิตหน้าตาประหลาดสีเหลืองเป็นอาจารย์ประจำชั้นของเด็กห้องที่การเรียนย่ำแย่ที่สุดเด็ก ๆ ในห้องนี้มีหน้าที่ที่จะต้องกำจัดคุณครูสุดประหลาดตัวนี้ก่อนที่อาจารย์จะทำลายโลกนี้ทิ้ง โดยแลกกันกับที่พวกเขาจะได้เงินตอบแทนเป็นเงินหมื่นล้านเยนแต่แล้วเด็ก ๆ ก็ต้องมีความคิดที่เปลี่ยนไปเมื่ออาจารย์ใจร้ายคนนี้ กลับเป็นอาจารย์ที่แสนดีสำหรับพวกเขา

  • The Promised Neverland
The Promised Neverland

เรื่องราวในโลกอนาคต ณ บ้านเด็กกำพร้าแห่งนึงชื่อ เกรซ ฟิลด์เฮาส์ที่แสนอบอุ่นเด็ก ๆ เหล่านั้นสามารถทำอะไรก็ได้โดยมีกฏเพียงข้อเดียวคือห้ามออกนอกรั้วบ้าน โดยมีหม่าม้าเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่แสนดีคอยดูแลเด็กๆ แต่แล้วเด็กที่โตที่สุดของบ้าน เอมม่าและนอร์แมนได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้ว บ้านแห่งนี้คือฟาร์มเลี้ยงมนุษย์เด็ก ๆ เพื่อส่งออกไปเป็นอาหารของปีศาจที่อยู่โลกภายนอก และหม่าม๊าก็มีส่วนรู้เห็นในเรื่องนี้อีกด้วย เด็ก ๆ จึงได้วางแผนร่วมกับเรย์ เพื่อนสนิทอีกคนเพื่อหาทางหนีเอาชีวิตรอดออกจากฟาร์มนรกนี้

  • Devilman Crybaby
Devilman Crybaby

อากิระ ได้มาพบเจอกับ เรียว เพื่อนสมัยเด็กอีกครั้งและคราวนี้เรียวได้พาเขาไปพบเจอกับโลกของปีศาจและได้รับรู้ว่าเหล่าปีศาจนั้นต้องการที่จะครอบครองโลก เรียวเสนอให้อากิระรับปีศาจให้เข้ามาในร่างเพื่อที่จะกลายมาเป็นเดวิลแมน ผู้ที่เป็นปีศาจแต่ยังคงมีหัวใจเป็นมนุษย์ เพื่อต่อกรกับเหล่าปีศาจทั้งหมดบนโลกใบนี้

  • Gokudols
Gokudols

เรื่องราวความเพี้ยนของหัวหน้าแก๊งยากูซ่าอินุงาเนะ ที่ได้ลงโทษยากูซ่าชาย 3 คนที่มีความผิดร้ายแรง ให้ทั้งสามไปแปลงเพศเป็นผู้หญิงถึงประเทศไทยและฝึกฝนเป็นไอดอลสาวในนาม โกคุดอลส์

เรื่องราวยิ่งพิลึกยิ่งกว่าเดิมเมื่อพวกเขากลายเป็นไอดอลสาวที่โด่งดังขึ้นมาในพริบตา เรื่องราวเพี้ยนของสามหนุ่มชายมาดแมนใจยากูซ่าในร่างหญิงสาวน่ารักจิ้มลิ้มจึงเริ่มต้นขึ้น! รับรองความฮาขั้นสุดไปเลยจ้าาา

  • Ingress: The Animation
Ingress: The Animation

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อหน่วยงานหนึ่งค้นพบแหล่งพลังงานชนิดใหม่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้มีพลังเหนือมนุษย์ได้ ทำให้เกิดการถกเถียงกันขึ้นระหว่างฝ่ายที่ต้องการใช้พลังงานนี้ และฝั่งที่ต่อต้านการใช้พลังงานนี้ ทั้งสองฝ่ายจึงมีการระดมเหล่าสายลับเพื่อให้มาสนับสนุนแนวทางของตัวเองให้มากที่สุด เรื่องราวยิ่งยุ่งยากขึ้นเมื่อมีอีกฝ่ายลับฝ่ายหนึ่งที่พยายามเข้ามาแทรกแซงเพื่อผลประโยชน์บางประการอยู่ด้วย

  • Hero Mask
Hero Mask

เรื่องราวแนวสืบสวนของเจมส์บลัด เจ้าหน้าที่พิเศษของกรมตำรวจลอนดอนที่มีหน้าที่สืบคดีอาชญากรรมต่าง ๆ และเขาก็ได้พบกับคดีฆาตกรรมสุดแสนจะประหลาดที่มีหน้ากากปริศนาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งความพิเศษของหน้ากากปริศนานั้นก็คือเมื่สวมใส่หน้ากากแล้ว จะทำให้ผู้ใส่นั้นมีความสามารถและพลังที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน หน้ากากนั้นจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมลึกลับยังไง ตามไปสืบกันได้เลย

  • B: The Beginning
B: The Beginning

อีกหนึ่งเรื่องฆาตกรรมที่แสนปริศนา เมื่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องคดีหนึ่งมีเบาะแสถูกทิ้งไว้จากฆาตกรเสมอ ด้วยคำว่า BIIIIโดยผู้ต้องสงสัยที่จะเป็นฆาตกรมีนามว่า คิลเลอร์บี ฆาตกรผู้ซึ่งไม่มีใครรู้ตัวตนและเงียบหายไปเป็นเวลานานแล้ว ทำให้ คีท อดีตนักสืบผู้ทิ้งวงการไปเป็นสิบปีได้กลับมาสืบคดีอีกครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ อนิเมะซับไทยดูได้บน Netflix ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณได้เข้ามาดูกัน มีแต่เรื่องน่าสนใจให้ติดตามกันเลยใช่ไหมครับเพราะนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่องเช่นกัน ที่เราหยิบยกมานั้นล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบน Netflix

ทิ้งท้าย

นอกจากอนิเมะแล้ว คุณยังสามารถเข้าไปดูบทความสำหรับคนรักรถที่เราจะแนะนำนั้นคือเว็บไซต์ cardriftracing แหล่งรวมข้อมูลและเอาใจคนรักรถโดยเฉพาะ

Author: kennakata